Tour Hải Phòng Đà Nẵng

Chương trình tour du lịch Hải Phòng đi Đà Nẵng chắc chắn sẽ không bao giờ làm cho quý khách thấy vọng khi đến với D2tour – Công ty tổ chức tour du lịch Đà Nẵng chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín, chất lượng dành cho khách hàng được đặt lên hàng đầu khi quý khách lựa chọn đặt tour du lịch đi Đà Nẵng tại D2tour.

Đà Nẵng – một thành phố nằm ở trung tâm của đất nước hình chữ S này, được thiên nhiên ưu ái ban tặng với nhiều cảnh quan thiên nhiên đặc sắc cùng với đó là những công trình kiến trúc đang ngày vươn tầm cao mới, nên Đà Nẵng nổi tiếng với nhiều cái tên khiến du khách khó lòng quên được như “Thành phố đáng sống nhất Việt Nam”, “Thành phố của những cây cầu”,….Không những cảnh quan hay các công trình mà con người nơi đây cũng vô cùng mến khách, cùng với đó là những món ăn không nơi nào sánh bằng, được tạo nên bởi những bàn tay tài ba.

D2tour sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của quý khách khi đến với “Thành phố đáng sống Đà Nẵng” bởi D2tour luôn mang đến cho quý khách những chương trình du lịch hấp dẫn, những dịch vụ với chất lượng chuẩn nhất, đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình đồng hành suốt chuyến đi cùng quý khách. Đặc biệt, dịch vụ thanh toán tiện ích “Trải nghiệm trước, thanh toán sau” đảm bảo độ tin cậy cao nhất cho quý khách hàng.

Còn gì tuyệt vời hơn một chuyến du lịch hoàn hảo như vậy? Chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi ngay đến số điện thoại của Mạng đặt tour du lịch Hải Phòng đi Đà Nẵng 0941 295 479 để được nhân viên của D2tour tư vấn một cách nhiệt tình nhất 24/7 cũng như đặt tour du lịch Hải Phòng Đà Nẵng với nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TỔ CHỨC DU LỊCH HẢI PHÒNG ĐI ĐÀ NẴNG

Địa chỉ : 179 Nguyễn Sắc Kim, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Chi nhánh: 27 Lê Lợi, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0236 3787 379 – 0941 295 479 (gặp Ms Lan)

Email: sale2@d2tour.com

D2TOUR – NHÂN ĐÔI GIÁ TRỊ

Tour Hải Phòng Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm bằng máy bay hằng ngày
Hải Phòng - Đà Nẵng – Hội An – Bà Nà hills – Cù Lao Chàm - Sơn Trà
Tour đi Đà Nẵng từ Hải Phòng 4 ngày 3 đêm trọn gói giá rẻ
Đà Nẵng - Hội An – bảo tàng Chăm – Bà Nà
Tour Hải Phòng đi Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm giá rẻ khởi hành hằng ngày
Đà Nẵng - Hội An - Cù Lao Chàm - Bà Nà Hills
Tour du lịch Đà Nẵng từ Hải Phòng 4 ngày 3 đêm bằng máy bay
Hải Phòng - Đà Nẵng - Hội An - Bà Nà Hills - Cố đô Huế - Sơn Trà
Tour du lịch Hải Phòng Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm từ sân bay Cát Bi
Hải Phòng - Đà Nẵng – Ngũ Hành Sơn – Hội An – Bà Nà – Sơn Trà